Gerber Technology ra mắt AccuMark® phiên bản 8.4 - Với những cải tiến giúp khách hàng giao tiếp, hợp tác tốt hơn và làm việc hiệu quả hơn

Go down

Gerber Technology ra mắt AccuMark® phiên bản 8.4 - Với những cải tiến giúp khách hàng giao tiếp, hợp tác tốt hơn và làm việc hiệu quả hơn

Bài gửi  Admin on Tue Nov 09, 2010 6:31 am

Tolland, Connecticut, USA – Gerber Technology, một thành viên của Gerber Scientific, Inc. (NYSE: GRB) và là công ty hàng đầu thế giới về các giải pháp tự động hóa CAD/CAM và PLM cho ngành may mặc và vật liệu mềm vừa công bố ra mắt AccuMark phiên bản V8.4. Như cam kết của công ty luôn đáp ứng những nhu cầu luôn thay đổi nhanh chóng của khách hàng, những cải tiến của phần mềm dẫn đầu thị trường này giúp người dùng thao tác chính xác và hiệu quả hơn.

Bill Brewster, Phó chủ tịch Gerber Technology kiêm Người đứng đầu của hệ thống phần mềm Gerber cho biết: “Để giúp sử dụng phần mềm AccuMark dễ dàng và hiệu quả hơn, chúng tôi đã cải thiện sự tương tác giữa AccuMark và các phần mềm ứng dụng khác, đồng thời bổ sung một số công cụ mới nhằm tăng cường sự hợp tác.”

AccuMark 8.4 được nâng cấp tập trung vào nhu cầu trao đổi tốt hơn của khách hàng bất kể địa điểm và ngôn ngữ. Các đặc điểm của một sản phẩm được thông tin rõ ràng là điều then chốt để đảm bảo chất lượng và giao hàng đúng hạn. Rào cản về ngôn ngữ trong giao tiếp toàn cầu là nguyên nhân thông thường dẫn đến các lỗi khi phát triển sản phẩm, khiến trì hoãn sản xuất và tốn kém chi phí. Gerber Technology đã đưa một kho từ vựng chuyển đổi vào AccuMark 8.4, cho phép người sử dụng tạo các ghi chú trên chi tiết và sơ đồ bằng một ngôn ngữ nào đó và dịch sang một ngôn ngữ khác.

Phần Thiết kế Mẫu (PDS) của AccuMark 8.4 cũng được nâng cấp với mục đích tăng hiệu suất và giảm lỗi. Người sử dụng có thể tham chiếu trực tiếp số đo khi thay đổi trên chi tiết và máy tính sẽ giúp tính toán nhanh chóng khi hiệu chỉnh chi tiết. Ngoài ra, Gerber Technology còn giúp khách hàng mở rộng kinh doanh theo thị trường địa lý. Chức năng Thiết kế Mẫu (Pattern Wizard) có thể tạo các mẫu rập tương ứng những vóc người khác nhau với những thông số phù hợp cho từng thị trường địa lý khác nhau.

Đội ngũ phát triển phần mềm của Gerber Technology cũng tạo những thay đổi quan trọng về hiệu suất và sử dụng vật liệu trong chức năng tự động giác sơ đồ (automarking) mới. Nhiều cải tiến cũng được đưa vào chức năng xử lý hàng loạt (batch) của AccuMark với mục đích tăng hiệu suất và kiểm soát tốt hơn.

Nhiều khách hàng dùng AccuMark đã sử dụng phần mềm AccuNest của Gerber trong việc giác sơ đồ sản xuất hoặc sơ đồ phòng mẫu, hoặc để ước tính chi phí, tiêu hao vật liệu và năng suất. AccuNest phiên bản 8.4 có cải tiến ở phần tối ưu hóa vật liệu và thêm chức năng xử lý nhanh để người dùng có thể tăng tốc quá trình giác tự động. Với chu kỳ sản xuất liên tục được rút ngắn, việc tự động hóa và đẩy nhanh tiến độ tạo các sơ đồ mẫu, sơ đồ mức và sơ đồ sản xuất ngày càng trở nên cấp thiết. Các cải tiến của AccuNest 8.4 tập trung vào việc giảm tiêu hao vật liệu, tăng hiệu suất và đảm bảo kết quả chính xác và có thể kiểm chứng.

AccuMark 8.4 có hỗ trợ Microsoft Windows 7 Professional và các bản mới nhất (32 và 64 bit). AccuMark, hiện đã được dịch sang 26 ngôn ngữ, tạo thành một chuẩn mực về thiết kế, nhảy cỡ và giác sơ đồ/giác sơ đồ tự động trong các lĩnh vực may mặc, nội thất của ngành vận tải, nội thất gia dụng và vải công nghiệp.

Các khách hàng ký hợp đồng nâng cấp phần mềm có thể tải AccuMark 8.4 miễn phí từ GERBERnetTM, cổng dịch vụ khách hàng trực tuyến của công ty có đầy đủ thông tin về cập nhật phần mềm, đặt hàng phụ tùng và các tài liệu kỹ thuật chuyên sâu. Quý vị có thể vào GERBERnet thông qua [You must be registered and logged in to see this link.]

Kiêu Nga-GerberVN

[You must be registered and logged in to see this link.]


Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 21
Join date : 08/11/2010

Xem lý lịch thành viên http://gerber.forumvi.net

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết